Hướng dẫn đăng ký TÊN MIỀN MIỄN PHÍ mới nhất 2022

Tên miền là tài nguyên hữu hạn và có tính duy nhất trên internet. Bạn cần phải mua ngay tên miền của thương hiệu hoặc tên miền đẹp để không bị rơi vào tay người khác. Tham khảo và tìm mua các tên miền có phí chuyên nghiệp phổ biến ở đây. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một tên miền miễn phí để làm trang demo, lưu hành nội bộ,… hoặc những công việc tương tự không cần tính chuyên nghiệp của tên miền thì bài này sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đăng ký một tên miền miễn phí cực kỳ nhanh chóng và dể dàng.

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN MIỄN PHÍ Ở ĐÂU?

Freenom.com là một nhà cung cấp tên miền miễn phí nổi tiếng và lâu đời nhất hiện tại. Ở đây hiện đang cung cấp 5 đuôi tên miền miễn phí (.tk .ml .ga .cf .gq) với tùy chọn thời gian lên đến 1 năm. Các tên miền này hoàn toàn đầy đủ chức năng như các tên miền phổ biến khác nhưng hoàn toàn miễn phí. Cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên, người mới bắt đầu làm quen với công việc thiết kế web.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN MIỄN PHÍ TẠI freenom.com

Bước 1. Truy cập vào Freenom.com và tìm kiếm một tên miền ưng ý.

Chọn thêm tên miền vào giỏ hàng và chọn thanh toán

Bước 2. Chọn thời gian 12 tháng miễn phí

Sau khi chọn xong thời gian thì nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 3. Nhập thông tin người đăng ký

Nhập Email của bạn vào ô ở góc dưới bên trái để đăng ký tài khoản mới. Nếu email hợp lệ sẽ được tiếp tục đến bước tiếp theo.

Một Email xác nhận sẽ được gửi vào email bạn đã nhập ở bước trước. Chỉ cần click vào link xác nhận trong email này thì trình duyệt sẽ mở link để cập nhật thông tin cho tài khoản. Nhập đủ các thông tin của bạn vào form này để đăng ký tài khoản tại Freenom.

Cập nhật thông tin, nhấn Complete Order hoàn tất đăng ký

Bước 4. Truy cập quản lý tên miền miễn phí

Đăng nhập vào https://my.freenom.com và truy cập vào Services -> My domain để quản lý tên miền đã đăng ký. Bây giờ bạn đã có một tên miền miễn phí xịn sò.

TỔNG KẾT

Qua bài này các bạn đã có thể đăng ký một tên miền miễn phí dể dàng, chuyên nghiệp không thua kém gì các tên miền có phí chuyên nghiệp. Bài tiếp theo tiếp nối Series Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản từ A-Z 2021 mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký HOSTING miễn phí tốt nhất 2021 với cấu hình khủng đến 2Core CPU và 2GB Ram. Follow và để lại thông tin nếu cần hỗ trợ nhé

#tuend From Hỗ Trợ WordPress Việt Nam with Love ?